Mua Đất Tặng Vàng Nhanh tay Sở Hữu Ngay

Leave a Comment
Đất Xanh Miền Trung mở bán đợt cuối cùng KDT Ngân Câu – Ngân Giang với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

    Trong ngày đầu tiên Đất Xanh Miền Trung mở bán phân khu mở rộng dự án Ngân Câu - Ngân Giang, đã có nhiều khách hàng đến tìm hiểu và có 50 giao dịch thành công ngay.

    Đến Thời Điểm Hiện Tại Chỉ Còn Duy Nhất 30 Nền Đất Cuối Cùng Có Mức Giá 199 Triệu Cho Nền Có Diện Tích 72m2 (7 X 10,3m) Thuộc Phân Khu Mở Rộng Giáp Ranh Khu Đô Thị Số 9 Và Gần Kề Khu Đô Thị FPT City Đà Nẵng. Cùng Với Các Sản Phẩm Nhà Phố Kinh Doanh (Shop House) Có Giá Bán 315 Triệu Một Nền. Đây Là Sản Phẩm Có Vị Trí Huyết Mạch Khi Nối Các Khu Đô Thị, Liên Kết Trục Đường 48m Đà Nẵng - Hội An Theo Hướng Tây Và Liên Kết Tuyến Đường Nối Thẳng Ra Bãi Biển Đà Nẵng Theo Hướng Đông. Đây Cũng Là Tuyến Giao Thương Quan Trọng Của Dự Án Ngân Câu - Ngân Giang Và Toàn Khu Vực Phía Nam Đà Nẵng.

   Để tri ân đến khách hàng quan tâm đến dự án và tăng thêm lợi ích cho khách hàng công ty đã thêm một số ưu đãi mới cho khách hàng. Với một giao dịch thành công sản phẩm của công ty khách hàng sẽ được tặng ngay 2 chỉ vàng SJC, và có thể trừ trực tiếp vào hợp đồng khi khách hàng ký hợp đồng.
   Dự án Ngân Câu - Ngân Giang đã hoàn thành xong hạ tầng, giao thông thuận lợi, cách bãi biển 1,5km, cách Hội An 8km và Ngủ Hành Sơn khoảng 5km. Dự án hội đủ các tiện ích đồng bộ và quy mô như hệ thống giáo dục quốc tế từ tiểu học đến sau đại học Kinder World, siêu thị Metro- Lotte Mart, quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao FPT City, Hyatt, sân golf Montgomeris Links, hệ thống chăm sóc y tế bệnh viện nhi - phụ sản, trung tâm đa khoa quốc tế…
Tham khảo thêm: datgiatot.com - Trang nhà đất Đà Nẵng giá tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét