Little Hoi An City

Leave a Comment
Little Hoi An City

1. Vị trí khu phức hợp Little Hoi An City:
Thành phố Đà Nẵng
Với chủ trương tập trung đẩy mạnh kinh tế, phát triển thành phố Đà Nẵng trở thành thành phố cấp quốc gia, hiện đại, là đô thị trung tâm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội vùng miền Trung Và Tây Nguyên, trong những năm qua, Đà Nẵng đã dần khoác lên mình một diện mạo mới, cả về cơ sở hạ tầng lẫn nội lực kinh tế.
Tiếp nối những thành quả đó, Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ là trung tâm kinh tế lớn của quốc gia về du lịch, công nghiệp, thương mại, dịch vụ tài chính ngân hàng, có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển đô thị quốc gia; là trung tâm văn hóa thể dục thể thao, giáo dục đào tạo, trung tâm khoa học kỹ thuật và công nghệ của khu vực miền Trung và Tây Nguyên; là đầu mối giao thông, viễn thông quan trọng trong vùng, quốc gia và quốc tế; là một trong những địa bàn giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng an ninh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và cả nước, theo phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 2357/QĐ-TTg ngày 04/12/2013.

Khu vực phía nam của thành phố Đà Nẵng:
Phát triển mạnh dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục.
Hình thành và phát triển đô thị gắn với bảo tồn, lưu giữ các di tích lịch sử văn hoá; hình thành các khu đô thị du lịch sinh thái, các khu nhà vườn, nhà cổ, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên mang nét làng quê truyền thống. Đầu tư xây dựng trung tâm đào tạo và thể dục thể thao cấp quốc gia.

Vị trí khu phức hợp Little Hoi An City:
Little Hoi An City Thuộc khu vực phía nam Đà Nẵng, phía bắc Hội An. Little Hoi An sở hữu vị thế hết sức đắc địa: Mặt tiền sông, hướng biển và tọa lạc trên tuyến du lịch ven biển.
- Phía đông giáp đường biển Lạc Long Quân và biển Hà My và khu resort The Nam Hải
- Phía tây giáp sông Cổ Cò
- Phía nam giáp khu nhà cổ Vina House
- Phía bắc giáp tỉnh lộ 607B

2. Liên kết vùng chiến lược

3. Tiện ích cao cấp trong và ngoài dự án:
4. Sự khác biệt về giá trị sản phẩm của Little Hoi An City:

5. Lộ trình phát triển dự án Little Hoi An City:
6. Lợi thế đầu tư của dự án Little Hoi An City:

340 tr500 m2Mặt tiềnLý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1

0 nhận xét:

Đăng nhận xét